Nhận định bóng đá AEGoal✔️Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola đã đưa ra quyết định mạnh mẽ về việc liệu đội bóng của ông có bao giờ vượt qua được giới hạn ở Champions League sau khi thất bại trước Real Madrid tuần này hay không.

Sau thất bại muộn màng ở Madrid để kết thúc chiến dịch châu Âu của họ, Manchester City chuyển trọng tâm sang Premier League, nơi bốn chiến thắng có thể đánh dấu chiến thắng thứ tư trong năm mùa giải cho đoàn quân của Pep Guardiola.Nhận định bóng đá AEGoal✔️Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Mặc dù đã thống trị bóng đá Anh dưới thời Guardiola, The Blues vẫn chưa thể vô địch Champions League và liên tục không vượt qua được giới hạn, đặt ra câu hỏi tuần này về tâm lý của Man City trên sân khấu lớn nhất châu Âu.Nhận định bóng đá AEGoal✔️Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Pep Guardiola đã đưa ra quyết định mạnh mẽ về việc liệu đội bóng của ông có bao giờ vượt qua được giới hạn ở Champions League
Pep Guardiola đã đưa ra quyết định mạnh mẽ về việc liệu đội bóng của ông có bao giờ vượt qua được giới hạn ở Champions League

Phát biểu trước báo giới trước cuộc gặp gỡ ở giải đấu với Newcastle vào Chủ nhật, câu hỏi được đặt ra cho Guardiola là liệu đội bóng của ông có thể phá vỡ con vịt châu Âu của họ và đi tiếp ở Champions League hay không.Nhận định bóng đá AEGoal✔️Nhận định bóng đá Nam Mỹ⭐️ViệtNam

Tôi không biết. Đôi khi bạn đặt câu hỏi, bóng đá không thể đoán trước được. Chúng tôi đã nhiều lần chứng kiến ​​đội bóng này, câu lạc bộ này, huấn luyện viên Manchester City nói trong cuộc họp báo vào chiều thứ Sáu.

Sheikh Mansour đã không mua câu lạc bộ này và đầu tư vào cơ sở vật chất để sống trong những năm cuối cùng này chỉ để giành chức vô địch Champions League. Họ đã làm điều đó để có mặt ở tất cả các giải đấu và cạnh tranh.

Champions League là sự khởi đầu và kết thúc, chúng tôi muốn làm điều đó, không ai biết liệu chúng tôi có thể làm được hay không. Chúng tôi phải có mặt ở tất cả các giải đấu. Đó là một vinh dự cho chúng tôi, mọi người không đánh giá cao những gì câu lạc bộ này làm được.

Đối với tôi, việc lại lọt vào bán kết Champions League là điều vô cùng đáng kinh ngạc, giúp họ có những bước tiến tốt hơn và cạnh tranh với một đội bóng đã thành danh ở cả sân nhà và sân khách.

Khó quá, các đội đều giỏi. Tất cả các đội không vượt qua vòng loại – chúng tôi biết họ giỏi như thế nào.  Kể từ ngày đầu tiên tôi phải xử lý nó, thực tế là chúng tôi phải có mặt ở Premier League, FA Cup, Bán kết Champions League và cúp Carabao, bốn lần liên tiếp.

Mọi người nói nếu nhóm cầu thủ này hoặc Guardiola không giành được danh hiệu – họ đang thất bại, tôi hoàn toàn không đồng ý. Chúng tôi biết mọi thứ khó khăn như thế nào. Bạn có thể làm hoặc nói bất cứ điều gì. Nhưng câu lạc bộ và cảm giác chúng tôi có, chúng tôi cố gắng để làm điều đó.

Chúng tôi chấp nhận mọi người đều buồn, chúng tôi đã gần vào chung kết. Đó là các cầu thủ, họ muốn chơi trận chung kết, nhưng câu lạc bộ này được thi đấu với Real như cách chúng tôi đã làm là một niềm vui.